GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU KHU ĐÔ THỊ PHÚC AN CITY

Phúc An City là một trong những dự án được chờ đợi nhất của công ty BĐS Sản Trần Anh Group, mất hơn 2 năm chuẩn bị về cơ sở hạ tầng, pháp lý vững chắc, Trần Anh Group đã dồn tất cả tâm huyết tạo nên đứa con tinh thần là Phúc An City, với các thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi của mình như : Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Bella Vista,Vistaland, Bella villa và Trần anh riverside,Long Phú Villa.v.v…

Diện tích tổng thể: 105 ha

Dân số dự kiến: 12.900 người

Là dự án tổ hợp theo hướng hiện đại đầu tiên được tỉnh Long An chấp thuận đầu tư, nên dự án được chú ý rất lớn của cư dân xung quanh, cũng như yêu cầu rất cao của chính quyền tạo tiền đề tốt nhất để Trần Anh Group phát triển các dự án mới ở đây.

Cổng khu đô thị Phúc An City
Cổng khu đô thị Phúc An City

 

Dự án được chia làm 6 phân khu: Phân Khu Hỏa An, Phân Khu Thổ An, Phân Khu Kim An, Phân Khu Thủy An, Phân Khu Mộc An, Công Viên & CT Công Cộng

Phân khu Phúc An city
Phân Khu Phúc An city

Công viên nước Phúc An City được xây dựng trên diện tích 7,7 ha nằm ở trung tâm khu đô thị

Công Viên Nước Phúc An city
Công viên nước Phúc An city

Trường cấp 1, cấp 2 cũng sẽ đươc xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với đầy đủ các trang thiết bị nằm cạnh công viên nước.

Trường học Phúc An city
Trường học Phúc An city

Hạnh Phúc và Bình An, Ước mơ của bạn sứ mệnh của Phúc An City, với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh, chúng tôi an tâm rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được đầu tư kỹ lưỡng, bằng tất cả tâm huyết và sự chân thành để quý khách hàng có thể cảm nhận được sự tin cậy từ thương hiệu Tran Anh Group. Đây cũng là lời cam kết với uy tín của Trần Anh đối với các dự án sắp tới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hãy để chúng tôi là cầu nối đưa bạn về với những giá trị tinh hoa, hạnh phúc của cuộc sốngmà chính bạn và người thân là người xứng đáng được hưởng.

Enter a long URL to make tiny:
DMCA.com Protection Status
Đăng ký nhận giá